Chỉ cách đây ít ngày, chúng tôi đã đăng tải một đoạn clip game thủ PUBG Trung Quốc bắt gặp người chơi cùng phòng máy dùng phần mềm hack cheat, và đây là những phản ứng của anh chàng game thủ đang vô cùng bực tức vì cuối cùng cũng gặp một trong những “con sâu làm rầu nồi canh” đang phá hoại trải nghiệm game vốn đang rất tuyệt của anh ta.

Trẻ trâu PUBG dùng hack và cái kết mặn chát, quả thật game thủ chúng ta đã quá ngán những kẻ này rồi

Thế nhưng tưởng đó chỉ là một giọt nước làm tràn ly, mới đây nhất, lại có thêm một đoạn video clip nữa quay lại cảnh một kẻ sử dụng phần mềm hack tại đất nước tỷ dân. Vẫn là game thủ Việt có nickname “Su Hào” đăng tải đoạn clip, thế nhưng hành động của anh chàng hâm mộ PUBG lần này đối với trẻ trâu dùng hack có vẻ thô bạo hơn, qua đó thể hiện được sự phẫn nộ của anh trước hành vi phá game, thứ đang khiến cộng đồng game thủ Trung Quốc trở nên xấu xí trong mắt bạn bè quốc tế:

Trẻ trâu PUBG dùng hack và cái kết mặn chát, quả thật game thủ chúng ta đã quá ngán những kẻ này rồi

Trẻ trâu dùng hack PUBG và cái kết mặn đắng

Cũng thật dễ hiểu khi các chương trình hack phổ biến khắp các quán net tại Trung Quốc như thế này thì game thủ PUBG gặp suốt ngày trong thế giới ảo cũng chẳng phải là điều gì lạ lẫm cả… Theo nhiều người thì tình trạng hack hiện nay trong PUBG đang gia tăng cực nhanh và đã sớm bị mất kiểm soát, nếu như đơn vị quản lý không có những biện pháp cứng rắn hơn, nhiều đợt khoá tài khoản diện rộng thêm nữa thì thế giới ảo sẽ nhanh chóng bị phá nát và trở nên vắng vẻ đìu hiu do những người tâm huyết đã bỏ hết.

Trẻ trâu PUBG dùng hack và cái kết mặn chát, quả thật game thủ chúng ta đã quá ngán những kẻ này rồi

Người đại diện của BattleEye cho biết, mỗi ngày họ phải khóa từ 6.000 đến 13.000 tài khoản vi phạm. Con số này đạt đỉnh điểm vào ngày 13/10 vừa qua với hơn 20.000 tài khoản bị xử lý. Đáng nói hơn khi một lượng lớn tài khoản sử dụng hack là xuất phát từ xứ sở Gấu Trúc. Chình vì lý do này, thông tin Trung Quốc thắt chặt quản lý với PUBG đang được nhiều người hưởng ứng nhiệt tình.

Khổ rồi, PUBG sắp bị cấm tại Trung Quốc và game thủ nước này chỉ có thể chơi ở server quốc tế!

Nguồn bài viết: gamek.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here