Cùng với việc đưa thí sinh mạnh vào phòng loại, cả Lan Khuê và Hà Hồ đều bị mất đi ứng cử viên tiềm năng.

Đưa thí sinh mạnh vào phòng loại trừ, Lan Khuê đang học theo Hồ Ngọc Hà?

Trong 2 mùa của “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017”, Lilly Nguyễn team Hồ Ngọc Hà và Trương Mỹ Nhân team Lan Khuê đều là những thí sinh được đánh giá khá cao bởi ngoại hình chuẩn mẫu cùng những kinh nghiệm làm mẫu tích góp được trước khi bước vào cuộc thi.

Và tuy được đánh giá cao như vậy nhưng cả hai đều ngậm ngùi ra về khi HLV của mình chọn sai chiến lược. Ở mùa 1, Hồ Ngọc Hà đã quyết định liều một phen khi đưa thí sinh mạnh nhất team mình lúc đó bước vào phòng loại để “cân não” HLV Lan Khuê. Bởi nếu so với đối thủ Ngọc Loan team Phạm Hương thì rõ ràng, Lilly Nguyễn vượt trội hơn rất nhiều.

Liều học theo chiêu của Hà Hồ, Lan Khuê nhận cái kết đắng? - Ảnh 2.

Sang đến tập 5 mùa 2, dường như Lan Khuê đã mượn lại chiến thuật của Hồ Ngọc Hà: đưa thí sinh mạnh nhất vào phòng loại. Ngay từ đầu, Lan Khuê đã lường trước rằng nếu cô đưa Phan Ngân vào thì Minh Tú sẽ vịn vào cớ Phan Ngân là người mắc lỗi để loại thí sinh này.

Vì thế, Lan Khuê quyết định đưa Mỹ Nhân – một thí sinh thể hiện khá tốt, cũng được đánh giá là mạnh của cuộc thi năm nay, để xem Minh Tú có đủ sáng suốt và công bằng để giữ Mỹ Nhân lại hay không.

Liều học theo chiêu của Hà Hồ, Lan Khuê nhận cái kết đắng? - Ảnh 4.

Minh Tú cũng không vừa, loại thí sinh mạnh để bảo vệ đội mình

“Sai một ly, đi 1 dặm”, cả Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê đều bị mất một thí sinh mạnh khi tính sai chiến lược. Khi Lan Khuê dắt tay Lilly Nguyễn về để hỏi lý do tại sao đưa cô nàng này vào phòng loại đồng thời công bố kết quả luôn. Hà Hồ ngay sau đó liền nói:

Liều học theo chiêu của Hà Hồ, Lan Khuê nhận cái kết đắng? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, Lan Khuê cũng giải thích lý do mình loại Lilly bởi vì cô muốn thay Hà Hồ chọn lựa những gương mặt cần được bảo vệ đến cuối cùng là Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh. Phí Phương Anh cũng cảm nhận chiến thuật của HLV Hà Hồ lần này là sai lầm nên đã để mất một thí sinh mạnh.

Liều học theo chiêu của Hà Hồ, Lan Khuê nhận cái kết đắng? - Ảnh 6.

Hà Hồ sai chiến thuật nên để mất Lilly

Và dường như Lan Khuê cũng đang dẫm vào “vết xe đổ” của Hồ Ngọc Hà dù chính cô là người đã loại đi Lilly Nguyễn. Chắc Lan Khuê cũng không ngờ khi Minh Tú sử dụng lại câu nói của Phạm Hương năm trước để giải thích cho lý do loại người của mình: “Để bảo vệ thí sinh của đội mình, Tú phải loại đi thí sinh mạnh nhất của đội bạn”. Và thế là Mỹ Nhân phải ra về dù phần thể hiện không hề tệ.

Liều học theo chiêu của Hà Hồ, Lan Khuê nhận cái kết đắng? - Ảnh 7.

Lan Khuê cũng để mất Mỹ Nhân theo cách tương tự

Liều học theo chiêu của Hà Hồ, Lan Khuê nhận cái kết đắng? - Ảnh 8.
Liều học theo chiêu của Hà Hồ, Lan Khuê nhận cái kết đắng? - Ảnh 9.

Khán giả nhận ra những điểm tương đồng

Sau khi khiến dư luận “dậy sóng” vì bị HLV Minh Tú loại khỏi “The Face”, Trương Mỹ Nhân sẽ trả lời mọi thắc mắc của khán giả về cuộc thi tại JAM vào 14h, thứ Tư ngày 12/4 sắp tới.

Click vào ĐÂY để gửi câu hỏi cho Trương Mỹ Nhân!

Nguồn bài viết: kenh14.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here