Những hình ảnh hậu trường của “Vua đầu bếp: Người nổi tiếng” đã cho thấy một An Nguy cực nhí nhảnh chứ không quá nghiêm túc, “nguy hiểm” như lời các đối thủ nhận xét.

Tập 3 “MasterChef Celebrity – Vua đầu bếp: Người nổi tiếng” vừa lên sóng VTV3 và gây chú ý với những cái tên đang hot hiện nay. Với màn đụng độ khá gay cấn giữa cô “con dâu” Bảo Thanh và vlogger – diễn viên An Nguy, bảng thi của các diễn viên dường như được chú ý hơn bao giờ hết.

Nếu trong diễn biến của các vòng thi, Bảo Thanh, Vân Hugo, Đức Hải khá vui vẻ, rộn ràng, tám chuyện rôm rả thì An Nguy lại vô cùng lặng lẽ. Vẻ ngoài khó tiếp cận đó bỗng dưng biến An Nguy trở thành một ẩn số khó đoán, một nhân tố “nguy hiểm” đối với các đối thủ còn lại. An Nguy thì giải thích, cô tập trung làm việc gì thì sẽ rất chăm chú và không lơ là, nếu trò chuyện hay giao lưu cùng mọi người có thể sẽ quên mất mình phải làm gì tiếp theo.

Thế nhưng, đó không phải là tất cả. Đoạn clip hậu trường, có vẻ như được thu bằng điện thoại vừa tung ra đã cho thấy một An Nguy nhí nhảnh, đáng yêu, nhảy nhót, làm trò để giảm bớt căng thẳng. Không thể chối cãi rằng, An Nguy là một cá tính thú vị của truyền hình thực tế!

Lên hình nguy hiểm là thế, nhưng nghỉ giải lao là An Nguy lại... lộ bản chất! - Ảnh 2.

Nhí nhảnh thế này nhưng lên hình thì lại lạnh lùng!

Trong tập 3 “Vua đầu bếp: Người nổi tiếng”, ở thử thách đồng đội, An Nguy và Bảo Thanh đã thua cuộc trước Vân Hugo và Đức Hải. Điều đó khiến Bảo Thanh phải đối đầu với An Nguy trong thử thách kỹ năng. Mặc dù chưa nấu chè trôi nước bao giờ nhưng bằng sự cẩn thận, chăm chú, thông minh, An Nguy đã loại Bảo Thanh khỏi căn bếp chương trình. Đặc biệt, hình ảnh An Nguy bị đứt tay nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để hoàn thành công việc của mình đã khiến các giám khảo cực kỳ xúc động.

Lên hình nguy hiểm là thế, nhưng nghỉ giải lao là An Nguy lại... lộ bản chất! - Ảnh 3.

An Nguy cực nghiêm túc trong các phần thi

Nguồn bài viết: kenh14.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here