Một chia sẻ vô cùng đắng cay của nữ game thủ đang chơi Liên Quân Mobile khi chính tựa game online di động này đã chia lìa cô và người yêu, chỉ sau một vài game rank thua mà đôi người yêu mới kỷ niệm 10 tháng bên nhay này đã đường ai nấy đi, không khỏi khiến cho cả cộng đồng gamer cảm thấy chua xót…

“Vì cái game này mà tao mất đi người tao yêu thương nhất các mày ạ. Tim tao đau quá man, bọn con trai chúng mày không hiểu tụi tao à? Vừa cách đây 5 tiếng còn happy anniversay 10 months, cái đùng chơi rank xong ra chữi các kiểu rồi như thế này?

Các ông có hiểu tụi con gái cần gì không? Không cần các ông phải thắng hay thua dù như thế nào cũng không được làm tổn thương người con gái thương các ông thật lòng. Kết thúc vì trò ảo này… đau quá… Ai giả bộ quan tâm tui đi hihi…” – Chia sẻ đẫm nước mắt của một nữ game thủ trong group game Liên Quân Mobile.

Đắng cay một cuộc tình: Chỉ vì chơi game với nhau thua mà đường ai nấy đi

Vâng quả thực là người bạn trai này đã quá để ý tới thắng thua trong thế giới ảo mà không thèm quan tâm tới người phụ nữ của mình muốn gì… Cô đơn giản chỉ muốn chơi cùng người mình yêu thương để cho vui mà thôi chứ còn tất cả những vấn đề khác đều không quan trọng. Thế nhưng điều đơn giản này thôi mà ‘nửa kia thế giới’ vẫn cứ không hiểu khiến cho những bóng hồng phải đau thắt lòng.

Câu truyện tình đắng cay này cũng chính là bài học cho các nam game thủ, đừng vì một chút hư vinh thắng thua trong thế giới ảo mà nặng lời cũng như bỏ mặc người con gái mà mình yêu thương. Đến lúc cuối cùng thì ai ở bên cạnh mình mới là quan trọng, chứ chẳng phải chút điểm số trên bảng xếp hạng ảo kia…

Âm lòng với nữ chủ quán net Việt có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ, ai bảo nghề làm net là ki bo?

Nguồn bài viết: gamek.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here