Như các bạn đã biết, tính năng mà rất nhiều game thủ yêu thích tựa game online sinh tồn PUBG – PlayerUnknown’s Battlegrounds là leo trèo cuối cùng đã được NSX Bluehole cập nhật vào thế giới ảo. Vừa qua, các game thủ hâm mộ PUBG đều đã được vào server thử nghiệm đều được test khả năng trèo tường này. Trước khi kết thúc năm 2017 này thì ít nhất sẽ có thêm 2 bản test nữa cho tính năng leo trèo này để hoàn thiện lỗi cũng như cân chỉnh lại cho cân bằng. Bluehole cho biết là sẽ mất khoảng 3 ngày để thử nghiệm các động tác leo trèo và chính game thủ là những người hoàn thiện lại toàn bộ. Cùng với đó, dĩ nhiên, là bản đồ sa mạc Nam Mỹ mới toanh:

Bản đồ sa mạc PUBG bị dời ngày ra mắt, phải cuối tháng 12 game thủ mới được thưởng thức cơ!

Thật sự thì bản đồ này đang đến rất gần với 16 triệu game thủ PUBG trên toàn thế giới! Nhưng gần là bao giờ? Theo những tin tức mới nhất thì bản đồ sa mạc của PUBG sẽ được ra mắt trong tháng 12 tới, cụ thể hơn theo lời ông CEO Chang Han Kim thì nó sẽ được cập nhật chính thức sau ngày 12/12, nghĩa là thời điểm PUBG chính thức ra mắt trên Xbox One như đã thông báo.

Bản đồ sa mạc PUBG bị dời ngày ra mắt, phải cuối tháng 12 game thủ mới được thưởng thức cơ!

Cách đây vài tháng, những tin đồn xoay quanh bản đồ Playerunknown’s Battlegrounds mới toanh lấy bối cảnh một thành phố vùng sa mạc đã được hé lộ và thậm chí có cả những bản vẽ concept đầu tiên của nó. Phải khẳng định rằng, bản đồ mới này của Battlegrounds có được sự chi tiết và phong cách không khác nhiều so với bản đồ hòn đảo Đông Âu đã trở nên quá quen thuộc, với những tòa nhà bỏ hoang từng là nơi sinh sống của hàng chục nghìn con người ở những thập kỷ trước, nhưng rồi trở nên cổ lỗ và bị bỏ hoang.

Bản đồ sa mạc PUBG bị dời ngày ra mắt, phải cuối tháng 12 game thủ mới được thưởng thức cơ!

Giữa tháng 10 vừa rồi, một phóng viên của trang tin PCGamer đã được tận tay thử nghiệm game PUBG trên bản đồ mới toanh, thứ mà cộng đồng game thủ chúng ta không biết đến ngày nào mới được tận tay chơi thử sau khi đã trở nên nhàm chán với bản đồ hòn đảo Erangel đã quá thân thuộc với game thủ kể từ khi game ra mắt hồi tháng 03, và phản hồi của phóng viên này về bản đồ mới trong PUBG là cực kỳ tích cực dù nó chưa được phát triển xong. Chi tiết các bạn có thể đọc thêm tại đây:

Đã có người đầu tiên được chơi bản đồ sa mạc của PUBG: Quá đẹp, quá rộng, nhưng không biết bao giờ mới ra mắt

Nguồn bài viết: gamek.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here